❌ Lười tập thể dục thì hãy ăn 5 thực phẩm sau để đốt cháy mỡ bụng hiệu quả ❌
❌ Lười tập thể dục thì hãy ăn 5 thực phẩm sau để đốt cháy mỡ bụng hiệu quả ❌

11 Jun/2018

❌ Lười tập thể dục thì hãy ăn 5 thực phẩm sau để đốt cháy mỡ bụng hiệu quả ❌

Mỡ bụng luôn là chuyện khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng, đặc biệt là đối với phái đẹp. Để xóa tan đi nỗi ám ảnh này, ngoài luyện tập thường xuyên, các bạn cũng cần một chế độ ăn uống hợp lý với những loại thực phẩm giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn dưới đây.

1. Cá hồi
Cá hồi là một loại thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, đặc biệt rất giàu axit béo Omega 3, nhờ đó giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả. Mặt khác, tiêu thụ cá hồi còn giúp bạn giảm bớt cơn đói vặt trong ngày và có cảm giác no lâu hơn. Ngoài cá hồi thì bạn có thể chọn tiêu thụ cá ngừ, cá thu, hay cá trích... và tối đa khoảng 2 lần/tuần.

2. Các loại hạt
Các loại hạt như óc chó, macca... có chứa nhiều chất xơ, protein và chất béo lành mạnh nên giúp bạn giảm cân rất tốt. Đặc biệt, trong quả óc chó còn giàu axit béo Omega 3 giống như cá hồi nên hỗ trợ không nhỏ làm thu gọn vòng bụng của bạn.

3. Trứng
Trứng được biết đến là một loại thực phẩm quen thuộc và có giá thành không hề đắt đỏ. Một quả trứng có thể bổ sung đầy đủ protein và vitamin D giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lạm dụng trứng mà chỉ nên ăn khoảng 3 - 4 quả/tuần để tránh gặp phải tác dụng phụ.

4. Yến mạch và lúa mì
Thay vì cơm trắng, bạn có thể lựa chọn những loại thực phẩm nguyên cám như yến mạch, lúa mì, hay gạo lứt... bởi chúng có thể giúp bạn đánh tan mỡ bụng nhanh chóng. Trong loại thực phẩm này rất giàu chất xơ có thể hòa tan được nên không làm tăng lượng đường trong máu như các loại gạo trắng thông thường.

5. Trà xanh
Trong trà xanh có chứa catechin, một chất oxy hóa lành mạnh có thể làm tăng quá trình chuyển hóa trong cơ thể và đốt cháy mỡ từ gan. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tiêu thụ trà xanh ở một mức vừa phải vì loại thực phẩm này vốn không tốt cho hàm răng của bạn.

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Để lại nhận xét của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất