🎊🎊🎊GIÚP NÀNG BÉO CHỌN VÁY MAXI XINH ĐẸP DIỆN HÈ 😉
🎊🎊🎊GIÚP NÀNG BÉO CHỌN VÁY MAXI XINH ĐẸP DIỆN HÈ 😉

11 Jun/2018

🎊🎊🎊GIÚP NÀNG BÉO CHỌN VÁY MAXI XINH ĐẸP DIỆN HÈ 😉

🌱Nhiều phụ nữ có thân hình lớn đã nói không với những chiếc váy maxi, họ lo sợ kiểu váy dài rộng này khiến họ thêm đồ sộ. Sự thật không "đen tối" như vậy, bạn có thể mặc bất kỳ thứ gì bạn muốn nhưng lựa chọn để mọi thứ phù hợp sẽ là khôn ngoan hơn. Chọn váy maxi cho người béo không còn quá khó khăn.

🌱Theo dõi nhưng tiêu chí chọn váy maxi sau đây, các nàng béo sẽ thấy được những điểm có thể khắc phục hiệu quả.

1️⃣Váy maxi họa tiết in

📍Phụ nữ mập thường sợ màu sáng và họa tiết in sẽ khiến họ thêm mập vì vậy thường chọn màu đen, màu tối. Nhưng một số họa tiết đường kẻ dọc, hoặc họa tiết in theo chiều xuôi vẫn giúp "kéo" thon dáng vóc.

📍Lưu ý là họa tiết nhỏ cho tới vừa, không nên chọn họa tiết quá lớn và bạn cần một đường đai hoặc điểm thắt eo.

2️⃣Nói không với vải có thành phần nylon

📍Tránh chọn váy maxi được may từ phải có nhiều thành phần nylon và vải thun. Những loại vải chứa thành phần chất nylon lớn thường khá cứng và vô hình chung sẽ khiến bạn cộng thêm size váy. Nhưng vải thun quá mềm, chảy lại "tố cáo" chính xác thân hình dư cân.

📍Một số loại vải tổng hợp có độ mềm vừa phải, không quá mỏng nên là lựa chọn dành cho bạn.

3️⃣Chọn váy maxi cổ chữ V

Chiếc cổ chữ V luôn tạo nên cảm giác sâu, dài là thứ "ảo giác" khiến người xung quanh thấy bạn trông có vẻ thanh mảnh hơn. Thời trang cho người béo đang ngày càng được chú ý hơn nhờ những chi tiết nhỏ nhưng rất hiệu quả trong cải biến dáng vóc.

4️⃣Không chọn dây đai lớn

📍Nói không với váy maxi có phần đai thắt eo bản lớn hoặc dùng thắt lưng bản lớn để đi kèm với váy. Phần đai quá lớn sẽ phân chia cơ thể quá khổ của bạn một cách thô kệch nhất và không khéo léo. Hãy chọn váy có đai thắt cân xứng, vừa với tỉ lệ cơ thể.

5️⃣Áo ngực

📍Luôn chọn áo ngực khi mặc váy maxi để "cố định" điểm nhìn 3 vòng tổng thể. Một vòng ngực cao, đầy khiến bạn thêm gọn gàng.

6️⃣Sandal cao đế bằng

📍Đây là phụ kiện phù hợp với váy maxi, đôi sandal cao đế bằng vừa tạo độ cân đối về tỉ lệ vừa rất hợp với dáng váy maxi dài rộng. Lý tưởng nhất là đôi sandal có màu sắc phù hợp với chiếc váy bạn mặc.

7️⃣Phụ kiện

📍Vòng cổ, vòng tay, hoa tai, túi xách nếu tất cả có thể mang tỉ lệ phù hợp với chiếc váy và dáng hình của bạn thì chúng sẽ tạo nên hình ảnh hài hòa. Dây cổ dài, đơn giản có đoạn thắt cân đối cũng nên nằm trong gợi ý sớm nhất.

📍Một chiếc túi nhỏ tiệp màu váy cũng khiến bạn thêm tự tin.

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Để lại nhận xét của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất