❌ 3 LƯU Ý BẤT DI BẤT DI BẤT DỊCH KHI CHỌN PHỤ KIỆN CHO NGƯỜI MẬP ❌
❌ 3 LƯU Ý BẤT DI BẤT DI BẤT DỊCH KHI CHỌN PHỤ KIỆN CHO NGƯỜI MẬP ❌

11 Jun/2018

❌ 3 LƯU Ý BẤT DI BẤT DI BẤT DỊCH KHI CHỌN PHỤ KIỆN CHO NGƯỜI MẬP ❌

Phụ kiện cho người béo không chỉ giúp cho cô nàng thân hình ngoại cỡ đẹp hơn, thời trang hơn mà còn có công dụng hữu ích trong việc che lấp khuyết điểm. Một số gợi ý sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy không khó khi chọn phụ kiện cho người béo!

1. Trang sức – phụ kiện cho người béo không thể thiếu ❣️

Một lời khuyên dành cho những chị em bị thừa cân là hãy lựa chọn đồ trang sức bản lớn thay vì những món đồ nhỏ, xinh xắn. Những chiếc lắc tay bản lớn, chiếc dây chuyền dài với mặt to hay cái nhẫn với một viên đá lớn ở trên sẽ là phụ kiện hợp lý dành cho người có vóc dáng mũm mĩm.

Không phải cứ trang sức đắt tiền là đẹp. Với những bạn có thân hình hơi mập, bạn nên “kết thân” với những chiếc vòng hay thắt lưng có bản vừa phải, màu sắc trung tính hoặc đối lập với trang phục. Tuy nhiên, sự kết hợp quá nhiều phụ kiện lớn lại sẽ khiến bạn trở nên càng nặng nề hơn. Cách tốt nhất là suy nghĩ xem bạn muốn làm nổi bật vùng nào trên cơ thể để lựa chọn phụ kiện cho phù hợp.

2. Túi xách – món phụ kiện “tay trong tay” ❣️

Một chiếc túi xách phù hợp phải cân đối với tổng thể trọng lượng của bạn. Vì vậy, hãy loại ngay ra khỏi danh sách những chiếc túi quá nhỏ khiến chúng như bị biến mất khi bạn khoác lên người.

Khi đi làm hay dạo chơi vào ban ngày, bạn có thể sử dụng túi khoác vai và túi cầm tay cỡ lớn, ví cầm tay khổ lớn, balo hay túi đeo chéo với độ dài của dây phải đủ kéo qua cơ thể bạn. Trong các sự kiện diễn ra buổi tối, một chiếc clutch kiểu dáng envelope sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Chất liệu túi xách vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn cho mình những chiếc túi có chất liệu mềm mại, kích thước vừa phải hoặc cầm tay được. Nên tránh những loại túi da cứng bởi nó khiến cho các lớp mỡ thừa của bạn trở lên “nổi bật” hơn.

3. Giày cao gót – phụ kiện nâng chiều cao cho nàng béo lùn ❣️

Nếu bạn tự tin với chiều cao của mình thì nên chọn cho mình những đôi giày đế xuồng hoặc búp bê. Chúng sẽ hỗ trợ cho những bước chân của bạn nhanh nhẹn hơn. Còn bạn là cô nàng có chiều cao khiêm tốn, bạn nên chọn những đôi giầy cao gót có đế vững chắc hoặc giầy giấu đế.

Không nhất thiết là chênh vênh trên một đôi giày cao gót có thể khiến mũi chân bạn tổn thương vì phải chịu đựng trọng lượng của toàn bộ cơ thể. Một đôi giày gót 3 phân hoặc 5 phân cũng có tác dụng kéo dài chân tương đương như vậy với một chút mẹo nhỏ.

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Để lại nhận xét của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất